100 suất Thử làm cô dâu hoàn toàn miễn phí

LNH_0182_resize

Cô gái nào cũng mong muốn trở thành cô dâu đẹp nhất trong hôn lễ của mình và tìm kiếm cơ hội để lựa chọn phong cách trang điểm, làm tóc cũng trang phục cưới phù hợp nhất với mình. Nắm bắt được tâm lý này, từ năm 2013 đến nay, HWP luôn đưa hoạt động Thử làm cô dâu vào chương trình Triển lãm Cưới hàng năm.

Theo dự đoán của Ban tổ chức HWP, năm nay cũng không ngoại lệ, Thử làm cô dâu sẽ là một trong những hoạt động thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của các cô dâu tới triển lãm. Do dó, Thử làm cô dâu sẽ được tổ chức trong tất cả các ngày diễn ra triển lãm HWP 2018, từ 9h đến 21h hàng ngày.

Mỗi điểm triển lãm (Hà Nội và TP. HCM) sẽ có 100 suất thử làm cô dâu hoàn toàn miễn phí. Người đăng ký tham gia sẽ được các chuyên gia trang điểm cô dâu hàng đầu makeup, làm tóc, thử áo cưới và chụp hình cưới mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào.

Thông qua hoạt động này, các cô dâu có thể phần nào hình dung diện mạo của mình trong hôn lễ, lựa chọn được phong cách trang điểm, kiểu tóc, mẫu áo cưới phù hợp và giúp nhan sắc cô dâu toả sáng trong ngày cưới.

Đăng ký tham gia Thử làm cô dâu trực tiếp tại Triển lãm.

Triển lãm Cưới lần thứ 10 – HWP 2018 “The Elite” sẽ diễn ra tại:

TP.HCM: Ngày 11 – 12/8 tại Gala Center – 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình

Hà Nội: Ngày 24 – 25 – 26/8 tại Lotte Hotel – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Đăng ký tham gia tại:

http://trienlamcuoihwp2018.vn/