Giao lưu với người mẫu Quang Đại tại Lễ khai mạc HWP

QĐ1

Điển trai, tài năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực và liên tục gây sốt trong thời gian gần đây, người mẫu/KOL Quang Đại là chàng trai trong mơ của nhiều cô gái. Là khách mời đặc biệt của Triển lãm Cưới HWP 2018, Quang Đại sẽ có chương trình giao lưu với các vị khách có mặt trong Lễ Khai mạc tại TP. HCM lúc 9h45, ngày 11/8.

Bắt đầu được biết đến qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2013 nhưng Quang Đại nhanh chóng cho thấy, anh không chỉ nổi bật trên sàn catwalk.

Trong lĩnh vực kinh doanh, Quang Đại cũng hết sức thành công. Là chủ sở hữu kiêm quản lí của 3 business về lifestyle, tưởng như rất bận rộn với việc kinh doanh nhưng anh lại có thật nhiều thời gian dành cho du lịch. Từ đó, Quang Đại có những trải nghiệm độc đáo và dần dần trở thành một KOL có tiếng về du lịch với triết lí sống rất sâu sắc. Mới đây, anh lại tiếp tục gây sốt khi từ bỏ hình tượng soái ca để khoe sự thông minh, hài hước khi tham gia trò Q&A trên Instagram.

Nếu bạn là fan của Quang Đại, đừng bỏ qua hoạt động giao lưu của KOL tài năng này trong Lễ Khai mạc HWP 2018 vào lúc 9h45, ngày 11/8 tại TP. HCM.

 

Triển lãm Cưới lần thứ 10 – HWP 2018 “The Elite”

TP.HCM: Ngày 11 – 12/8 tại Gala Center – 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình

Hà Nội: Ngày 24 – 25 – 26/8 tại Lotte Hotel – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Đăng ký tham gia tại:

http://trienlamcuoihwp2018.vn/