NTK Lek Chi sáng tạo bộ sưu tập áo cưới độc quyền cho HWP 2018

3

Đây là câu chuyện hợp tác thú vị giữa một bên là đơn vị tổ chức triển lãm cưới luôn dẫn đầu xu thế mới và một nhà thiết kế nổi tiếng tài hoa. Điểm chung giữa hai đối tác là sức sáng tạo mạnh mẽ và mỗi sản phẩm họ ra mắt công chúng luôn là sản phẩm khác biệt và độc đáo. Bởi vậy, kết quả của câu chuyện hợp tác này là sự ra đời của bộ sưu tập trang phục cưới “Những áng mây mùa hạ” mang vẻ đẹp thăng hoa của tinh thần ELITE.

Ý tưởng cho bộ sưu tập “Những áng mây mùa hạ” của NTK Lek Chi được gợi mở từ sự bay bổng nhưng cũng mang cảm xúc thanh bình, tĩnh tại đầy cân bằng của những áng mây tự do. Đó là những điều đẹp đẽ mà người phụ nữ biết yêu thương bản thân luôn vươn tới.

Để thể hiện được ý tưởng đó, những chiếc váy cưới trong trẻo, thanh tao của bộ sưu tập được làm trên chất liệu Silk, tulle vô cùng nhẹ, dễ di chuyển và khiến người mặc không còn cảm thấy sự gò bó, nặng nề của lễ phục. Trong ngày lễ vô cùng trang trọng, khoác lên mình một chiếc váy nhẹ như không khí, cô dâu vẫn sẽ cảm nhận được sự dễ  chịu, sự tự do, tự tin.

Đặc biệt, những chi tiết tinh xảo làm thủ công khiến mỗi chiếc váy thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Một số chi tiết hoa được thêu chỉ vàng ánh kim làm nên sự sắc sảo mạnh mẽ và hút mắt. NTK Lek Chi còn sử dụng hàng trăm loại hạt khác nhau để trang trí khiến cho mỗi mẫu váy dù có chung một màu trắng ánh trong trong, nhè nhẹ nhưng lại toát lên tinh thần riêng, sinh động và đầy thần thái.

NTK Lek Chi chia sẻ: “Người phụ nữ bắt đầu bước chân vào hôn nhân là một điểm mốc rõ ràng đánh dấu sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống. Họ cần sự tự tin, vững vàng, điềm tĩnh để tự chèo lái hạnh phúc của mình. Họ cũng cần điểm mốc ấy thật sự là cái gì đó đáng nhớ. BST là vẻ đẹp của sự cân bằng, tĩnh tại nhưng tỏa sáng lung linh từ những tinh thể nhỏ sâu thẳm bên trong, không phải bởi màu sắc chói lòa, cũng không phải bởi đường cắt táo bạo. Điều đó giống như hành trình đi tìm một thứ viên mãn bền bỉ và cũng là lời chúc hạnh phúc cho các cô dâu của tôi.”

Nói về “Những áng mây mùa hạ”, đại diện của Triển lãm Cưới HWP 2018 chia sẻ: “BST toát lên tinh thần thanh lịch, đề cao cái đẹp tự nhiên và mang hơi thở đương đại – đây cũng chính là thông điệp và trend mà HWP muốn đề cập trong năm nay.”

 

BST toát lên tinh thần thanh lịch, đề cao cái đẹp tự nhiên và mang hơi thở đương đại - đây cũng chính là thông điệp và trend mà HWP muốn đề cập trong năm nay.

Triển lãm cưới HWP vốn được biết đến với sự sáng tạo riêng biệt, luôn dẫn đầu xu thế và hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch và sang trọng. Vì thế, để cho ra đời một BST mang sắc thái riêng của HWP cũng là một quá trình đầy tâm huyết của NTK Lek Chi và team của cô.

Được biết, để cho ra đời BST “Những áng mây mùa hạ”, nhà thiết kế Lek Chi đã cùng 10 người thợ lành nghề làm việc hơn 540 giờ đồng hồ. Đó quả là một sự chuẩn bị rất kỳ công mà Lek Chi dành riêng cho HWP lần này.

 

Được biết rằng để cho ra đời BST “Những áng mây mùa hạ” cô Lek Chi đã cùng 10 người thợ lành nghề làm việc hơn 540 giờ đồng hồ.

HWP và NTK Lek Chi cũng đã hoàn thành việc chụp hình cho bộ sưu tập với sự thể hiện của người mẫu Lê Thanh Thảo – Top 10 Vietnam’s Next Top Model cùng mẫu tây Maria T đến từ Tây Model Agency.

Đón chờ trọn vẹn bộ sưu tập “Những áng mây mùa hạ” tại cuốn catalogue cưới HWP 2018 được phát miễn phí trong thời gian diễn ra triển lãm.

 

Triển lãm Cưới lần thứ 10 – HWP 2018 “The Elite” sẽ diễn ra tại:

TP.HCM: Ngày 11 – 12/8 tại Gala Center – 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình

Hà Nội: Ngày 24 – 25 – 26/8 tại Lotte Hotel – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Đăng ký ngay tại:

http://trienlamcuoihwp2018.vn/