Review các khuyến mãi khủng của các hãng Trang Phục Cưới trong Triển lãm Cưới HWP năm 2018

1

Không chỉ gây ấn tượng bởi những concept sáng tạo, mang tính mỹ thuật cao và tiên phong định hướng thị trường; Triển lãm Cưới HWP còn luôn mang lại cơ hội mua sắm các dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực Cưới hỏi với mức giá ưu đãi tốt nhất trong năm – Best Wedding Deals.

Các hoạt động phong phú như Black Friday – cơ hội mua sắm tốt nhất đến từ 100 thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch Trăng mật và Dịch vụ Cưới; Rút thăm trúng thưởng với hàng trăm gói dịch vụ thiết thực cho ngày cưới; Thử Làm Cô Dâu – Chú Rể mang đến cơ hội được thử trang phục cưới, trang điểm và chụp hình miễn phí cho các cặp đôi…, là những chương trình hấp dẫn diễn ra trong suốt 3 ngày Triển lãm tại cả Hà Nội & HCM. Bên cạnh đó, khách tham dự có hóa đơn mua hàng tại triển lãm sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị là 01 Tivi Panasonic 4K, 01 máy giặt Panasonic, 01 tủ lạnh Panasonic, 01 điều hòa Panasonic.

Điểm lại nhanh một vài khuyến mãi khủng trong rất nhiều ưu đãi của rất nhiều thương hiệu của Triển lãm Cưới HWP “In the Forest” qua loạt ảnh và tin dưới đây nhé!

Về Trang phục Cưới

Những BST mới của các thương hiệu vest nam đình đám như CHAPPIN, DEZI đều có khuyến mãi cho riêng Triển lãm Cưới HWP lần thứ 9. Có thương hiệu giảm sâu đến 30% như CHAPPIN.

Những thương hiệu quen thuộc với người dân Hà thành và Sài thành như Juliette Bridal, Kim Tuyến Bridal cũng có những ưu đãi đặc biệt. Có thể kể đến như:

Với khách hàng của Juliette Bridal trong Triển lãm Cưới HWP 2017:

– Giảm ngay 1 triệu đồng tiền mặt trọn gói bất kì, giảm tới 50% các dịch vụ cưới đi kèm, tặng thêm voucher 1 triệu áp dụng cho Áo dài Quỳnh Anh

– Trọn gói Album cưới, váy cưới + áo dài chỉ từ 7.900.000đ

– Giảm 20% khi mua nhẫn cưới tại Skymond

–  Giảm 20% hóa đơn mua hàng tại Remmy

–  Giảm 20% hóa đơn mua hàng tại Dezi

– Tặng bó hoa cưới trị giá 1.200.000 và gói lễ hỏi trị giá 20.000.000 khi đặt trang trí xe cưới và trang trí tiệc khách sạn tại Việt Anh Design

–  Giảm 20% khi thuê/may áo dài tại Áo dài Quỳnh Anh

Với khách hàng của Julia Wedding

-Giảm từ 10-50% theo gói dịch vụ khi kí hợp đồng tại triển lãm

– Quà tặng lên đến 5 triệu đồng: ảnh phóng tráng gương, áo dài may theo số đo, thiệp cưới…

Dễ dàng nhận thấy, các gian hàng trong Triển lãm Cưới không chỉ dành tặng khách hàng ưu đãi vô cùng tốt cho các sản phẩm của đơn vị họ, mà còn phối hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác để mang lại cho khách tham dự Triển lãm Cưới những trải nghiệm tốt nhất, thiết thực nhất.

Triển lãm Cưới HWP 2017 được tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ Bạch Kim – Panasonic, nhà tài trợ vàng – PNJ, Ford Việt Nam, nhà tài trợ địa điểm – Lotte Hotel Hanoi, Gala Center, cùng các đối tác Décor, hình ảnh, trang điểm uy tín: Azalea Floral, Kim Tuyến Makeup – Bridal – Studio, TuArts Wedding, MOD Productions.

Là Triển lãm Cưới lần thứ 10 được tổ chức, Triển lãm Cưới HWP 2018 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại những Best Wedding Deals tuyệt vời mà các cặp đôi có dự định kết hôn trong thời gian tới nhất định không nên bỏ lỡ.

Thời gian tổ chức:

– TP. HCM: 11 – 12/8/2018 tại Gala Center TP. HCM – 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình

– Hà Nội: 24, 25, 26/8/2018 tại Khách sạn Lotte Hotel Hanoi – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Đăng ký tham dự triển lãm.