Review các khuyến mãi khủng của các hãng Trang sức Cưới trong Triển lãm Cưới HWP năm 2018

7

Không chỉ gây ấn tượng bởi những concept sáng tạo, mang tính mỹ thuật cao và tiên phong định hướng thị trường; Triển lãm Cưới HWP còn luôn mang lại cơ hội mua sắm các dịch vụ, sản phẩm trong lĩnh vực Cưới hỏi với mức giá ưu đãi tốt nhất trong năm – Best Wedding Deals.

Các hoạt động phong phú như Black Friday – cơ hội mua sắm tốt nhất đến từ 100 thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch Trăng mật và Dịch vụ Cưới; Rút thăm trúng thưởng với hàng trăm gói dịch vụ thiết thực cho ngày cưới; Thử Làm Cô Dâu – Chú Rể mang đến cơ hội được thử trang phục cưới, trang điểm và chụp hình miễn phí cho các cặp đôi…, là những chương trình hấp dẫn diễn ra trong suốt 3 ngày Triển lãm tại cả Hà Nội & HCM. Bên cạnh đó, khách tham dự có hóa đơn mua hàng tại triển lãm sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị là 01 Tivi Panasonic 4K, 01 máy giặt Panasonic, 01 tủ lạnh Panasonic, 01 điều hòa Panasonic.

Điểm lại nhanh một vài khuyến mãi khủng trong rất nhiều ưu đãi của rất nhiều thương hiệu của Triển lãm Cưới HWP “In the Forest” qua loạt ảnh và tin dưới đây nhé!

Về Trang sức Cưới

 

Những thương hiệu hang đầu PNJ, DOJI, SKYMOND, THẾ GIỚI KIM CƯƠNG đều mang đến cho khách tham dự Triển lãm Cưới những bộ sưu tập mới, cùng nhiều ưu đãi giảm giá lớn nhất trong năm, từ 10 – 30% kèm những hộp quà tinh tế tặng kèm cho các hóa đơn đạt đủ điều kiện.

Dễ dàng nhận thấy, các gian hàng trong Triển lãm Cưới không chỉ dành tặng khách hàng ưu đãi vô cùng tốt cho các sản phẩm của đơn vị họ, mà còn phối hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác để mang lại cho khách tham dự Triển lãm Cưới những trải nghiệm tốt nhất, thiết thực nhất.

Triển lãm Cưới HWP 2017 được tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ Bạch Kim – Panasonic, nhà tài trợ vàng – PNJ, Ford Việt Nam, nhà tài trợ địa điểm – Lotte Hotel Hanoi, Gala Center, cùng các đối tác Décor, hình ảnh, trang điểm uy tín: Azalea Floral, Kim Tuyến Makeup – Bridal – Studio, TuArts Wedding, MOD Productions.

Là Triển lãm Cưới lần thứ 10 được tổ chức, Triển lãm Cưới HWP 2018 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại những Best Wedding Deals tuyệt vời mà các cặp đôi có dự định kết hôn trong thời gian tới nhất định không nên bỏ lỡ.

Thời gian tổ chức:

– TP. HCM: 11 – 12/8/2018 tại Gala Center TP. HCM – 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình

– Hà Nội: 24, 25, 26/8/2018 tại Khách sạn Lotte Hotel Hanoi – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Đăng ký tham dự triển lãm.